Gia Công Mica số lượng lớn tại TPHCM

mica

Gia công mica là gì?  Gia công mica là tổng hợp quá trình thiết kế, cắt mica, dán mica, khắc laser, mài góc cạnh.. theo các mẫu mã từ mọi nhu cầu của khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu trang trí và ứng dụng cho mọi ngành nghề. Công ty TOP3 tại TPHCM, nhận gia công mica giá sỉ với số lượng lớn với đội ngũ gia công thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, máy móc cnc laser hiện đại.

Gia Công mica

Gia công mica giá rẻ, gia công theo yêu cầu với các loại mẫu mã, thiết kế từ khách hàng.  Chúng tôi nhận thiết kế đo đạc và gia công các sản phẩm phụ trợ, phụ kiện từ nhựa mica, gia công mica chính xác cao để phục vụ cho các ngành nghề, cửa hàng, shop, siêu thị, ngân hàng. Với xưởng gia công mica kỹ thuật cao với các loại máy móc nội ngoại nhập cho sản lượng gia công với số lượng lớn. Độ hoàn thiện cao theo mọi mẫu mã thiết kế.

Các sản phẩm gia công từ mica như: kệ chưng bày đồng hồ, kệ mica trưng bày giày dép, dây nịt, bóp ví, hộp quà mica, hộp đựng mica, thùng mica, bể cá mica, tủ hồ sơ mica, khay đồ nghề mica, kệ mỹ phẩm mica, kệ bút mica, thiệp cưới mica, chữ nổi mica, bảng hiệu mica…

Quý khách hàng có nhu cầu cần gia công mica các loại sản phẩm theo yêu cầu xin vui lòng gửi mẫu mã hình ảnh về cho chúng tôi hoặc liên hệ hotline để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Gia Công mica

Đặc tính của tấm nhựa mica

– Các mẫu gia công từ mica của chúng tôi luôn được gia công từ tấm nhựa mica Đài Loan, đây là loại nhựa mica có chất lượng cao nhất hiện nay.

– Mica là loại nhựa cứng, có nhiều màu sắc.

– Mica có tính xuyên đèn tốt, có màu trong suốt.

– Độ bền tấm mica cao, không bị xước, gẫy khi sử dụng.

31

Chính những ưu điểm trên làm mica đang là chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực làm quảng cáo.

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : 8/3 Đường 42, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức

Email : info@telskyvn.com

Điện Thoại : 0389399727 – 0964358799.